Nhà

Shenzhen Rong Teng Hui Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty

Rtench là tên đầy đủ của Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Rongtenghui, được thành lập vào năm 2013. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các đầu nối điện tử chính xác. Các sản phẩm đầu nối hiện được thiết kế và sản xuất bao gồm đầu nối lò xo PINO, đầu dò lò xo thử nghiệm, đầu nối FPC / FFC, đầu nối pin và mảnh ăng ten phần cứng. Chờ đợi. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong quân sự, y tế, thông tin liên lạc, điện thoại di động, an ninh, đồng hồ thông minh, thiết bị gia dụng, bộ đàm và hệ thống đường sắt, v.v., công ty đã sử dụng máy tiện CNC nhập khẩu Nhật Bản, máy đục lỗ tốc độ cao và động cơ Sumitomo của Nhật Bản Máy ép phun và các thiết bị sản xuất khác và từ các kết nối quốc tế R & D và đội ngũ sản xuất của công ty, đội ngũ sản xuất R & D có kinh nghiệm làm việc trung bình trong hơn 10 năm, Rong Tenghui đã nhận được một số bằng sáng chế và công nghệ mô hình tiện ích của Trung Quốc bằng sáng chế. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, Rong Tenghui đã nhận được sự hỗ trợ từ các khách hàng như Haier, Hisense, Panasonic, Samsung và Tong Phường.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Rtench là tên đầy đủ của Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Rongtenghui, được thành lập vào năm 2013. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các đầu nối điện tử chính xác.

img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

khác

Nhãn hiệu : Rtench

Số nhân viên : 100~200

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Rong Teng Hui Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Rong Teng Hui Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Rong Teng Hui Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Rong Teng Hui Technology Co., Ltd Chứng chỉ